PHONG THỦY MÀU XE NGƯỜI MỆNH THỦY

GIẢI ĐÁP MÀU XE NÀO HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỦY?

Trong ngũ hành, người mệnh thủy được nhận định là người có tính cách dịu dàng, dễ xúc động nhưng cũng rất thông minh và lý trí. Năm 2019 được đánh giá là năm thuận lợi và thành công trong công việc đối với người mệnh Thủy. Chính vì vậy, năm 2019 được xem là một năm thuận lợi dành cho người mệnh Thủy muốn sở hữu một chiếc ô tô. Vậy, người mệnh Thủy nên mua xe ô tô màu gì trong năm 2019 là phù hợp?

TƯ VẤN MÀU PHONG THỦY Ô TÔ - 0909.333.000

Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì mệnh Thủy rất phù hợp với các màu trắng, vàng, bạc, bạch kim. Đây là các màu thuộc hành Kim. Điều này phù hợp với thuyết tương sinh trong Ngũ hành – Kim sinh Thủy. Nếu Quý khách chọn các màu xe thuộc hành Kim thì sẽ được tương sinh, việc làm ăn càng ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy còn có thể chọn xe ô tô có màu đỏ, cam, hồng, tím. Đây là các màu thuộc hành Hỏa. Và theo thuyết tương khắc thì Thủy khắc Hỏa. Nếu mua xe hệ màu Hỏa, người mệnh Thủy có thể khắc chế được các đối thủ, vượt qua được bệnh tật, điều không may,… Chính vì vậy màu xe thuộc hệ Hỏa cũng được coi là “điềm lành” với người mệnh Thủy.

TƯ VẤN MÀU PHONG THỦY Ô TÔ - 0909.333.000

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu xe trùng hệ với mình theo kiểu “tông xuyệt tông”. Cụ thể, người mua có thể chọn xe ô tô có màu xanh biển, màu đen. Đây là các màu thuộc hệ Thủy. Việc chọn màu xe ô tô thuộc hệ Thủy có mục đích tương hỗ. Qua đó, màu xe hệ Thủy kết hợp với người mệnh Thủy sẽ hỗ trợ lẫn nhau giúp chủ xe “thăng hoa” trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Về lý thuyết là người mệnh Thủy nên chọn xe ô tô phù hợp với các màu nêu trên. Cùng với đó là cần tránh màu nâu thuộc hành Thổ. Tuy nhiên, màu xe thường phụ thuộc vào các hãng xe. Do đó, nếu mua xe, Quý khách cũng nên chọn những hãng xe lớn, đa dạng mẫu mã, màu sắc. Và Toyota là cái tên đáng để khách hàng quan tâm. Nếu Quý khách là người mệnh Thủy có nhu cầu mua xe ô tô, hãy liên hệ Hotline O9O9.333.OOO để được hỗ trợ, tư vấn. Chúng tôi luôn có sẵn xe với đầy đủ màu sắc để Quý khách hàng lựa chọn.

Call Now Button