#Toyota Vios 2021 Tặng ngay 01 năm Bảo hiểm vật chất xe

VIOS 2021 KHỞI XƯỚNG TRÀO LƯU

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc dành tặng gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá lên đến 11,3 triệu đồng cho khách hàng mua xe Toyota Vios và thanh toán đầy đủ từ ngày 24/4/2021 đến hết ngày 31/5/2021.

Khách hàng khi sử dụng bảo hiểm Toyota sẽ được sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng tại hệ thống đại lý Toyota. Dịch vụ này được cung cấp bởi 4 Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Nhằm giúp khách hàng luôn an tâm trong quá trình sử dụng. Cùng gói vay tài chính hấp dẫn, ưu đãi góp phần mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Để giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu xe Vios 2021. Công ty Tài chính Toyota Việt Nam vẫn tiếp tục gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn “Balloon”. Đây là sản phẩm tài chính mang thương hiệu Toyota. Với gói vay này, khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền ban đầu chỉ từ 95 triệu Đồng. Số tiền trả hàng tháng trung bình chỉ từ 5,2 triệu Đồng/tháng. Đồng thời,  thủ tục duyệt hồ sơ nhanh gọn, thuận tiện và miễn tất cả các loại phí dịch vụ.

Vios 2021 hướng tới thiết kế trẻ trung, nâng cấp nhiều tiện nghi và tính năng an toàn. Và vẫn kế thừa những ưu điểm sẵn có như phiên bản tiền nhiệm. Đó là không gian rộng rãi, sàn xe phía sau phẳng, hàng ghế sau có bệ tỳ tay. Đặc biệt là hệ thống an toàn vượt trội 5 sao ASEAN NCAP. Hệ thống 7 túi khí và dây đai an toàn 3 điểm cho tất cả các vị trí. Điều hòa của Vios có khả năng làm lạnh nhanh và sâu. Toyota đã nghiên cứu kỹ lưỡng đặc trưng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Khách hàng còn được hỗ trợ bởi dịch vụ hậu mãi chất lượng cao tại 72 đại lý. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm được nơi bảo dưỡng, sửa chữa uy tín. Hay tiếp cận với nguồn phụ tùng sẵn có và chi phí hợp lý. Đồng thời, đây cũng là mẫu xe có giá trị kinh tế cao đã được minh chứng qua nhiều năm. Kể từ khi ra mắt, Vios thường xuyên là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Sau khi ra mắt, với mức giá chỉ từ 478 triệu đồng, thêm phiên bản thể thao lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Vios 2021 đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận với gần 2.000 xe trong tháng 3. Với ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) mang lại sự an tâm cho khách hàng, Vios 2021 hứa hẹn tiếp tục tăng trưởng trong những tháng tiếp theo.

Call Now Button